Thư mời cộng tác !

0
399

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 —————————

 Hà Nội, ngày 20 tháng 04 năm 2016

 THƯ MỜI

Tham gia viết tin, bài cho trang thông tin điện tử

Dạy & Học Hóa Học

www.hoahoc.org

———————————-

thư mời

Kính gửi: Quý Thầy, Cô cùng các bạn học sinh, sinh viên!

Trang tin điện tử – Tạp Chí Dạy & Học Hóa Học của hội những người yêu Hóa học Việt Nam được đưa vào hoạt động từ tháng 8 năm 2007 tại địa chỉ tên miền là www.hoahoc.org.

Web HOAHOC.ORG là tiếng nói của NHỮNG NGƯỜI YÊU HÓA HỌC VIỆT NAM; diễn đàn trao đổi thông tin và phát huy trí tuệ của đội ngũ tri thức trong sự nghiệp phát triển giáo dục của nước nhà. Năm 2010, thầy giáo NGÔ XUAN QUỲNH đã xây dựng hoàn thành việc nâng cấp web HOAHOC.ORG để đáp ứng là kênh thông tin phong phú, đa dạng, kết nối tổ chức hội những người yêu Hóa học; đồng thời đảm bảo cơ sở dữ liệu tra cứu và trao đổi thông tin.

Hiện nay, trang HOAHOC.ORG đã vận hành trên phiên bản mới. Tạp chí Hóa Học Việt Nam kính mời sự tham gia cộng tác viết tin, bài, cung cấp thông tin, tư liệu, hình ảnh … trong lĩnh vực Hóa học của đông đảo bạn đọc, đội ngũ tri thức trong và ngoài hội những người yêu Hóa học tham gia trên mọi miền đất nước.

Hình thức:

+ Các tin, bài viết được trình bày trên khổ giấy A4 với phông chữ Unicode, kiểu chữ Times New Roman, cỡ chữ 13 hoặc 14 và tranh ảnh minh họa).

+ Là các tin, bài viết chưa từng đăng trên báo, tạp chí, thông tin, bản tin hay trang báo điện tử (website) nào khác. Các bài sưu tầm, trích, dịch…phải ghi rõ nguồn tài liệu, thời điểm xuất bản, tác giả.

+ Riêng về Tranh, ảnh, phục vụ tin, bài viết có thể scan, video để gửi qua thư điện tử hoặc gửi nguyên bản qua bưu điện (nên gửi bằng file qua địa chỉ email).

+ Nội dung bài viết tập trung phản ánh các mặt hoạt động đa dạng phong phú trong các lĩnh vực giảng dạy, giáo dục, nghiên cứu khoa học, các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, các tấm gương về người thật việc thật của cán bộ, giảng viên và sinh viên, học sinh, các hoạt động của đời sống xã hội…đặc biệt là các bài viết liên quan về Hóa Học

+ Số lượng tin, bài: không hạn chế

Sự đóng góp bài viết của Quý vị sẽ góp phần làm tăng chất lượng khoa học, uy tín của Tạp chí và nâng cao chất lượng hoạt động của tạp chí.

Hóa học - Niềm đam mê bất tận !

Các bài báo xin  gửi về địa chỉ: 

Ban Biên Dạy & Học Hóa Học

Email:  bandoc@hoahoc.org               ĐTDĐ:  0979.817.885

Hội đồng Biên tập rất mong nhận được sự quan tâm, cộng tác nhiệt tình của quý đọc giả.

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                            Ph trách biên tp

 NGÔ XUÂN QUỲNH

Leave a comment

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.