1500 câu hỏi trắc nghiệm Hóa Học

Đây là tài liệu được tổng hợp từ năm 2008 dành cho kì thi tuyển sinh Đại Học. Tuy là tài liệu khá cũ nhưng vẫn rất hay và đặc sắc dành cho các bạn ôn thi THPT Quốc Gia 2016.

Capture

Đây là một tài liệu rất chi tiết và đầy đủ, được sắp xếp theo các phần đúng với chương trình được biên soạn trong sách giáo khoa nên giúp các bạn rất dễ học. Các bạn chỉ cần nhìn vào mục lục là có thể dễ dàng có thể tìm được phần mình còn yếu để có thể học tập tốt hơn.

Các bài tập trong tài liệu cũng được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Từ lý thuyết tới bài tập nên sẽ giúp các em dễ dàng học tập và theo dõi hơn.

Điểm đáng tiếc của tài liệu này đó chính là có khá ít bài tập luyện tập cũng như các phần không được gắn kết nhiều với nhau. Và đặc biệt là tài liệu không có nhiều bài tập khó nên các em có học lực khá và nâng cao lên không được phù hợp nhiều.

Tuy nhiên, đây vẫn là một tài liệu tổng ôn cực kì chất lượng dành cho học sinh đang học lớp 10, 11, 12 và các em đang ôn tập cho kì thi THPT Quốc Gia. Nhất là xu hướng ra đề với các câu có mức độ dễ như hiện nay chiếm khoảng 60% đề bài.

Các em đừng quên in ra và làm bài hiệu quả hơn nhé. Đừng quên theo dõi những chia sẻ mới nhất của www.hoahoc.org.  ^^

Leave a comment

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.