11

Web www.hoahoc.org đến nay đã phát triển được hơn 8 năm, một chặng đường phát triển có thể là tương đối dài. Trong chặng đường phát triển này, hoahoc.org đã trải qua không ít những thăng trầm và sóng gió. Ban đầu hoahoc.org được xây dựng vởi chỉ là một diễn đàn thảo luận, cùng với sự phát triển về mặt thời gian, chúng tôi xây dựng nên một trang tin tức cho web. Trong quá trình phát triển của web, đã có nhiều lần web phải tạm ngưng hoạt động vì nhiều lí do. Nhưng với niềm đam mê của thầy dành cho cộng đồng Hóa học, thầy lại tiếp tục duy trì và phát triển web.

2

Đến những ngày cuối năm 2015, với một số chuyện xảy ra đối với thầy và đối với website thì thầy đành phải tiến hành chuyển nhượng web. Bởi để hoạt động web thì cần phải có giấy phét hoạt động cho mảng diễn đàn, cho mảng tin tức của website. Nhưng với danh nghĩa cá nhân khi sống ở trong Việt Nam thì không thể làm được, thành lập nên một công ty, một tổ chức để xây dựng và phát triển web thì không thể nào đủ về mọi mặt để thực hiện điều này. Sự chuyển nhượng của web lần này thầy hi vọng web sẽ có được cơ hội phát triển hơn khi quyền quản lý của web không còn thuộc về thầy và người Việt Nam.

4

Sự chuyển nhượng của website chỉ đơn giản là mong muốn tạo dựng nên cho web một cơ hội phát triển mà thôi. Thầy hiện giờ được người chủ mới tạo dựng cho bản thân một quyền viết và đăng tải bài viết với những kiến thức của bản thân mình chứ không còn chịu trách nhiệm về web. Thầy chỉ chịu trách nhiệm về những bài viết mà mình đăng tải, còn những vấn đề khác của web thì chủ nhân mới của web sẽ là người chịu trách nhiệm.

1

Thầy tin rằng với sự chuyển nhượng lần này sẽ là điểm mốc đưa www.hoahoc.org phát triển tốt hơn về cả chiều rộng lẫn chiều sau. Tuy thầy không còn là người chủ sở hữu của web, thầy rất mong muốn rằng các bạn vẫn dành cho www.hoahoc.org những tình cảm, những sự quan tâm và chia sẻ tới web để qua đó giúp web phát triển mạnh hơn

12

Các bạn đọc là các em học sinh, sinh viên, các anh chị, bạn bè động nghiệp và những người khác có chung niềm đam mê sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình qua web để qua đó đăng tải và chia sẻ lên web. Mọi vấn đề chia sẻ về tư liệu tới đọc giả thông qua web vui lòng gửi qua mail: hoahoc.org@gmail.com.

3

Chân thành cảm ơn !

Hóa học - Niềm đam mê bất tận !

Leave a comment

5 BÌNH LUẬN

  • Bài cũ sẽ không còn, thay vào đó là toàn bài mới, viết theo cách mới để người viết không vi phạm luật công nghệ truyền thông Việt Nam, người chủ mới cũng không ảnh hưởng gì đến pháp luật Việt Nam.
   Dữ liệu cũ sẽ được BBT mới chỉnh sửa lại sao cho phù hợp và sẽ đưa lên web trong thời gian sớm nhất.

 1. Thời của forum đã qua, hẫu hết đã gục ngã. Giơ đây chỉ còn lại những forum thật sự lớn mạnh, thích nghi được với thời thế. Dù sao được sống trong thời kỳ bùng nổ thô4 ng tin, thời mà người người lên cã diễn đàn để trao đổi, thảo luận, tìm kiếm kiến thức, giao lưu bạn bè khắp mọi miền cả nước ấy thật vui biết bao. Mình cũng là một người đam mê hóa, một member ơ một diễn đàn khác – cũng đã chết. Nhìn thấy tên miền hoahoc.org còn sống lại nhớ về những ngày tháng xưa cũ đó….

  • Bây giờ mọi người thích lên mạng xã hội hơn, nơi mà mọi thứ đều dãi bày tâm sự, bộc lộ hết ra cho bàn dân thiên hạ họ chiêm ngưỡng, bình luận, đánh giá và có một cuộc sống ảo tuyệt vời.

   Cộng với cách làm việc một cách hết sức quan liêu của những người cầm chịch chuyên ngồi bàn giấy phán xét, soạn thảo những điều có thể giết chết một bộ phận nhỏ những người muốn đóng góp cho cộng đồng, xã hôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.