Tuyển chọn câu hỏi phân loại Hóa học vô cơ hay và khó

0
420

Tuyển chọn câu hỏi phân loại Hóa học vô cơ hay và khó

Tên tài liệu: Chắt lọc và tuyển chọn câu hỏi phân loại Hóa học hay và khó
Tác giả: Nguyễn Công Viên, Nguyễn Thị Thao
Chuyên mục: Tài liệu Hóa học, Bài tập phân loại môn Hóa học
Số trang: 194 trang
Dạng file: PDF

Giới thiệu tài liệu:
+ Là một người vừa trải qua kỳ thi THPTQG-2016 – Một kỳ thi vô cùng khắc nghiệt với mức độ phân hóa rất sâu sắc của đề thi thì mình chắc chắn một điều rằng các bạn khóa sau sẽ khá hoang mang vì không biết phải học những gì, phải bắt đầu từ đâu và phải làm những gì để đạt được nguyện vọng của mình vào trường mình thích. Và hơn nữa là để được ba mẹ tự hào, hàng xóm ngưỡng mộ và không bị bạn bè coi thường vì mình đã đậu đại học. Hơn nữa là có thể thực hiện lời hứa của mình với một ai đó!!! Sau khi thi xong thường thì rất nhiều bạn khóa sau sẽ đi tham khảo cách học, của những người đạt điểm cao, học hỏi kinh nghiệm và tất nhiên câu hỏi thường được các bạn đặt ra là: “Anh/chị ơi!! cho em hỏi làm sao anh/chị có thể đạt được điểm cao vậy ạ? Anh/chị có bí kíp gì hông chia sẽ cho tụi em với???” và tất nhiên câu trả lời sẽ là …bala bala… chắc chắn ai cũng đoán đươc rồi, bởi vì năm nào cũng như năm nấy mà.

Vậy nên, trên tinh thần đó mình quyết định viết bộ tài liệu này với mục đích chia sẽ những kinh nghiệm học tập mà mình đã tích lũy trong một năm ròng rã luyện thi vừa qua. Mình không muốn lúc nào cũng nói lý thuyết suông như, ngày học mấy tiếng, làm nhiều bài tập như thế nào, thời gian biểu học như thế nào là hợp lý… rất nhiều. Bởi đó là vấn đề chung chung mà bất kỳ ai cũng có thể nói được!!! Và điều mà mình muốn nói ở đây chính là chuyên môn cách tìm tòi sáng tạo và học như thế nào để chinh phục được một bài tập hay và khó. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho nhiều bạn khóa sau trong việc học và ôn thi THPTQG riêng đối với môn hóa.

Tài liệu này được viết với lòng nhiệt huyết rất cao và được truyền lửa bởi thầy Bùi Tuấn Minh. Một người thầy rất tận tâm, tận lực, rất tâm huyết trong việc giảng dạy và đã giúp rất nhiều bạn từ một người học không tốt môn hóa, sợ môn hóa trở thành một người học tốt môn hóa và không sợ môn hóa nữa. Vậy nên dù hiện giờ kết quả học tập môn hóa của bạn không tốt mà trong khi môn hóa lại là môn bạn dự định dùng để xét tuyển vào đại học thì cũng đừng quá lo lắng nhé… Không sao hết vẫn còn đó một năm, hai năm (đối với các bạn khối 11) để các bạn thể hiện, hãy cố lên nhé hãy cháy hết mình để không phải hối tiếc bởi “Cơ hội chỉ có một” và thành công chỉ đến với những người biết nắm bắt và tận dụng cơ hội thôi. Hãy nắm lấy thật tốt cơ hội của mình để có thể tự tin vượt “vũ môn” nhé các bạn.?

Leave a comment

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.