Phân Loại Và Hướng Dẫn Giải Đề Thi ĐHCĐ Môn Hóa Học

sách

Để tạo điều kiện cho các em học sinh lớp 12 chuẩn bị tốt cho kì thi Tuyển sinh vào các trường Đại học và Cao đẳng, Công ti Cổ phần Dịch vụ Xuất bản Giáo dục Gia Định – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam kết hợp với nhóm tác giả là giáo viên giàu kinh nghiệm, chủ yếu đang giảng dạy tại Trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong, TP. Hồ Chí Minh, tổ chức biên soạn bộ sách “Phân loại và hướng dẫn giải đề thi Đại học – Cao đẳng”. Bộ sách gồm 8 môn : Toán, Lí, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa và Ngoại ngữ.

Trên cơ sở nghiên cứu đề thi của nhiều năm, căn cứ vào cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi và mong muốn thí sinh đạt được điểm cao trong các kì thi tuyển sinh vào Đại học – Cao đẳng, chúng tôi cấu trúc cuốn “Phân loại và hướng dẫn giải đề thi Đại học – Cao đẳng môn Hóa học” gồm hai phần chính:

– Phần 1: Phân loại đề thi theo lớp và theo chủ đề kiến thức (chương) để học sinh tiện theo dõi kiến thức ở từng lớp đã được học, có phần đáp án hoặc hướng dẫn giải ở cuối phần 1.
– Phần 2: Giới thiệu 05 đề thi mẫu theo cấu trúc đề thi tuyển đại học, cao đẳng, sau phần đề thi có phần đáp án.

Sách giúp các em học sinh tự học, tự kiểm tra đánh giá. Đặc biệt qua việc tìm hiểu cấu trúc đề thi, chúng tôi coi trọng việc hình thành phương pháp học tập từng phân môn sao cho có hiệu quả để các em chuẩn bị tốt cho kì thi Đại học – Cao đẳng.

Leave a comment

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.