Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 Khoa học tự nhiên – Hoá học

0
386

Ôn luyện thi trắc nghiệm thi THPT quốc gia năm 2018 Khoa học tự nhiên – Hoá học

Theo Công văn số 4462/BGDĐT-QLCL ngày 25/9/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Kì thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy, từ năm 2018 đến 2020, về cơ bản, việc tổ chức các bài thi, môn thi giữ ổn định như năm 2017. Để đáp ứng nhu cầu ôn luyện thi của các em học sinh thầy gửi và chia sẻ tới các em học sinh và các bạn đồng nghiệp tài liệu này:

Tác giả biên soạn bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những người có nhiều kinh nghiệm tham gia xây dựng chương trình, sách giáo khoa, công tác tập huấn đổi mới dạy – học, kiểm tra, đánh giá, năng lực học sinh.
Nội dung của bộ sách được xây dựng bám sát yêu cầu Phương án tổ chức Kì thi THPT quốc gia 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung kiến thức các đề tham khảo nằm trong chương trình lớp 11 và lớp 12 THPT của từng môn nhằm giúp học sinh rèn luyện kĩ năng thực hiện trọn vẹn một đề thi trong thời gian quy định.
Các câu hỏi trắc nghiệm và đề tham khảo đều có đáp án hoặc hướng dẫn giải giúp học sinh tự đánh giá được năng lực làm bài của mình.
Chúng tôi mong muốn mang đến cho các thầy, cô giáo và các em học sinh một bộ tài liệu tốt để sẵn sàng cho Kì thi THPT quốc gia năm 2018. Chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Leave a comment

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.