>>>> bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa học 10
>>>> bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa học 11
>>>> bồi dưỡng học sinh giỏi Hóa học 12

Các chuyên đề bồi dưỡng HSG hóa học 10

untitled

Bồi dưỡng học sinh giỏi là một công tác đòi hỏi nghiệp vụ chuyên môn sâu rộng và tinh thần trách nhiệm cao. Con đường vươn tới đỉnh cao của tri thức chỉ dành cho những ai có niềm đam mê và có ý chí thực hiện những đam mê, hoài bão của mình. Để các bạn đọc có thêm tài liệu phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc bộ sách tham khảo học sinh giỏi “Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Hoá học ”.

Trên cơ sở nghiên cứu kĩ lưỡng hàng trăm đề thi học sinh giỏi của tất cả các tỉnh, thành trong cả nước từ năm 1990 đến nay, từ các đề thi học sinh giỏi quốc gia và olimpic hoá học quốc tế, chúng tôi đã biên soạn bộ sách này để giới thiệu với bạn đọc.

Chúng tôi tin tưởng rằng, bộ sách sẽ mang lại những trải nghiệm giá trị cho các bạn đọc học tập và nghiên cứu nó. Bộ sách sẽ là chìa khoá để các bạn mở cánh cửa khám phá những điều kì diệu của hoá học, khám phá những khả năng còn tiềm ẩn của bản thân.

Tuy các tác giả đã rất cố gắng, nhưng do biên soạn lần đầu nên không thể tránh khỏi thiếu sót, các tác giả rất mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành của các bạn đồng nghiệp và của các em học sinh.
Trân trọng cảm ơn!

Niên soạn: PGS. TS. Nguyễn Xuân Trường, ThS. Quách Văn Long, ThS. Hoàng Thị Thúy Hương

Leave a comment

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.